Mở rộng Đại lý

Kính gửi Quý khách hàng !

DSPPAAUDIO.COM.VN tự hào là nhà phân phối thương hiệu DSPPA Audio - Nhà sản xuất thiết bị IP âm thanh PA/VA/ hàng đầu thế giới tại Việt Nam.

Sản phẩm của DSPPA được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng của thị trường toàn cầu. Ngoài ra, với mỗi lô hàng nhập khẩu về Việt Nam, chúng tôi đều tiến hành kiểm tra chất lượng và công bố lưu hành sản phẩm phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam.
Phương châm kinh doanh của chúng tôi là mang đến cho thị trường ngành âm thanh Việt Nam những sản phẩm âm thanh IP tốt nhất trên thế giới với chất lượng hoàn hảo, giá cả phải chăng, sử dụng hiệu quả cao nhất.
Công ty chúng tôi hiểu rằng để đạt được điều đó, cần có sự hợp tác chặt chẽ của các đại lý bán buôn cũng như bán lẻ trên toàn quốc, cùng hỗ trợ nhau để có thể cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm âm thanh IP, âm thanh công cộng tiên tiến nhất.
Muốn mở rộng ngành hàng? - Muốn khởi nghiệp kinh doanh đồ âm thanh IP? - Muốn nâng cấp thương hiệu cửa hàng của bạn? Bạn có sẵn tập khách hàng như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, siêu thị, hay nhà hàng, khách sạn? Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được đảm bảo chính sách bán hàng hấp dẫn nhất với sự chăm sóc, tư vấn tận tình của các nhân viên kinh doanh.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng!