Mạng Dante

Công nghệ Dante
Dựa trên các tiêu chuẩn ngành âm thanh, Audifying đã tạo ra Dante, công nghệ mạng truyền thông kỹ thuật số đa kênh không nén, và đồng bộ hóa với độ trễ gần như bằng không. Dante là giải pháp mạng âm thanh ưa thích có được chấp nhận bởi nhiều nhà sản xuất AV chuyên nghiệp hơn bất kỳ công nghệ mạng nào khác, và đã trở thành chuẩn âm thanh mạng chung toàn cầu. Hàng trăm sản phẩm hỗ trợ Dante có sẵn trên thế giới của các nhà sản xuất hàng đầu, cho phép bạn trộn các thiết bị từ nhiều nhà sản xuất dựa trên một nền tảng IP chung.

Kinh tế và đa năng
Chỉ một sợi cáp mạng là kết nối tất cả. Dante loại bỏ hệ thống cáp tương tự hoặc đa lõi nặng, đắt tiền, thay thế bằng cáp thấp, CAT5e, CAT6 hoặc cáp quang dễ dàng có sẵn cho một giải pháp đơn giản, gọn nhẹ và tiết kiệm. Dante tích hợp nhiều phương tiện và điều khiển cho toàn bộ hệ thống của bạn qua một mạng IP tiêu chuẩn duy nhất.

Chất lượng vượt trội
Vì âm thanh được truyền kỹ thuật số, bạn không cần phải lo lắng về những thách thức tương tự phổ biến của nhiễu từ các thiết bị điện khác, nhiễu âm giữa các dây cáp hoặc suy giảm tín hiệu khi chạy dây cáp dài.

Dễ cài đặt, dễ sử dụng
Định tuyến tín hiệu và cấu hình hệ thống với Dante rất nhanh chóng, đơn giản và vô cùng linh hoạt. Bộ điều khiển Dante là một ứng dụng phần mềm mạnh mẽ quản lý các thiết bị trên mạng. Thiết lập mạng Dante thường chỉ là một vấn đề cắm thiết bị vào bộ chuyển mạch Ethernet và kết nối máy tính với mạng. Tất cả các thiết bị Dante được tự động phát hiện và hiển thị trong Bộ điều khiển Dante, do đó bạn có thể khởi động và chạy trong vài giây.
Với Bộ điều khiển Dante, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa tên thiết bị và nhãn kênh, mẫu điều khiển, ...