Giới thiệu DSPPA AUDIO

Giới thiệu DSPPA AUDIO

DSPPA AUDIO – Thương hiệu hàng đầu về âm thanh công cộng với hơn 30 năm có mặt trên thị trường, kinh doanh xuất khẩu toàn cầu đã mở rộng đến 39 quốc gia và khu vực với 58 đại lý quốc tế. DSPPA AUDIO được phân phối tại thị trường Việt Nam bởi DSPPA AUDIO.
DSPPA AUDIO cung cấp sản phẩm / hệ thống / giải pháp âm thanh công cộng cho các đại lý, dự án, công trình trường học, nhà ở, sân vườn, hệ thống cửa hàng và mọi nhu cầu cá nhân riêng biệt ở mức chuyên nghiệp nhất.
DSPPA AUDIO là nơi tập hợp những chuyên gia giàu kinh nghiệp, đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao.
Bằng những ưu thế có sẵn, mục tiêu hướng tới của công ty là xây dựng được giá trị thương hiệu, đưa vị thế của thương hiệu DSPPA AUDIO lên dẫn đầu trên thị trường âm thanh công cộng tại Việt Nam. Cùng sứ mệnh: cho dù khách hàng là ai, cá nhân hay tập thể khi có nhu cầu về âm thanh, chúng tôi cũng đều sẵn lòng mang đến dịch vụ tốt nhất, từ việc tư vấn, cung cấp, lắp đặt...cho đến bảo hành sản phẩm.

Các dòng sản phẩm chiến lược của DSPPA:

- Hệ thống mạng Dante, Hệ thống an ninh EN54,
- Hệ thống POE IP; hệ thống AV All in One,
- Giải pháp ghi và phát bài giảng trong giáo dục,
- Hệ thống ma trận âm thanh và video,
- Hệ thống Hội nghị video điều khiển từ xa,
- Hệ thống bảng tên điện tử và hệ thống âm thanh thông minh tại gia.

Tổ chức:

Hãy đến với DSPPA AUDIO để được thoả lòng đắm chìm vào những hệ thống âm thanh hiện đại, đa dạng và hơn hết là phù hợp với mọi tiêu chí người dùng.